Gửi tin nhắn
Guangzhou Rongtao Medical Tech LTD.
Liên hệ chúng tôi

Người liên hệ : Aurora Zhu

Số điện thoại : +8619566042918

WhatsApp : +8619566042918

Free call

Kỷ niệm 10 năm-Trụ sở Everest

January 20, 2021

tin tức mới nhất của công ty về Kỷ niệm 10 năm-Trụ sở Everest

Kỷ niệm 10 năm-Trụ sở Everest

Năm 2010, Zhiheng Medical (trụ sở chính của Everest & Rongtao) bắt đầu với công nghệ siêu âm.Năm 2014, Everest & Rongtao Medical được thành lập như một công ty con tập trung vào dịch vụ siêu âm ở nước ngoài.

Lịch sử 7 năm đã tạo nên Everest & Rongtao Medical đạt được nhiều thành công như ngày nay.Everest & Rongtao Medical đã tích lũy cung cấp các dịch vụ kỹ thuật cho hơn 30+ quốc gia, hơn 200 công ty và bệnh viện, đồng thời duy trì mối quan hệ hợp tác chiến lược tốt đẹp với các nhà sản xuất thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước.

Hơn mười năm qua, chúng tôi biết rằng sự phát triển và lớn mạnh của Everest & Rongtao không thể tách rời sự tin tưởng và ủng hộ của Quý khách hàng trên từng bước đường! Chúng tôi rất cảm ơn quý khách hàng đã luôn ủng hộ, tin tưởng và bao dung để Everest & Rongtao tiếp tục phát triển và thăng tiến.chúng tôi biết ơn khách hàng vì những ý kiến, đề xuất và phê bình có giá trị của họ, và hãy để chúng tôi tiếp tục cải tiến và đổi mới. Niềm tin và sự tin tưởng mà bạn đã trao cho chúng tôi đã tạo nên Everest & Rongtao y tế ngày hôm nay, và chúng tôi chỉ có thể sử dụng chất lượng dịch vụ tốt nhất để đền đáp cho khách hàng.

Trong tương lai, chúng tôi sẽ tiếp tục làm việc chăm chỉ để đồng hành cùng bạn trong suốt chặng đường dài như mọi khi!

Hãy liên lạc với chúng tôi

Nhập tin nhắn của bạn