Gửi tin nhắn
Guangzhou Rongtao Medical Tech LTD.
Liên hệ chúng tôi

Người liên hệ : MileyZhu

Số điện thoại : +8619566042918

WhatsApp : +8619566042918

Free call

Hoạt động xây dựng đội ngũ y tế Rongtao

April 13, 2021

tin tức mới nhất của công ty về Hoạt động xây dựng đội ngũ y tế Rongtao

Nhằm thúc đẩy tinh thần văn hóa doanh nghiệp của Rongtao, nâng cao tính gắn kết của đội ngũ và lực lượng hướng tâm chung, đồng thời tạo ra bầu không khí làm việc tích cực và chăm chỉ, Rongtao Medical đã phát động hoạt động xây dựng đội nhóm “Hăng hái và đam mê, sánh bước bên nhau”.

Kéo co là cuộc chiến của sức mạnh, cảm giác đoàn kết, quá trình chiến đấu cùng nhau như một đội và là cách tốt nhất để trau dồi ý chí của một đội.

Khi tiếng còi kết thúc trận đấu vang lên, các thành viên đồng thanh hô “một hai, một hai”, dùng hai tay giữ chặt sợi dây dài và dùng hết sức kéo về phía sau.Tất cả các thành viên trong nhóm tham gia đều hạ thấp trọng tâm và đảm bảo một tư thế chiến thắng.Các thành viên trong đội đoàn kết, tinh thần cao, cùng nhau nỗ lực, không nhường nhịn, cống hiến hết mình cho phần thi kéo co với đầy đam mê và tinh thần cao.

Những tiếng reo hò, hò hét và cổ vũ trên khung cảnh được đan xen, cảnh quay hoành tráng và bầu không khí ấm áp và cao trào.

Hoạt động này đã rèn luyện tình cảm, rèn luyện thân thể, rèn luyện ý chí của nhân viên, nâng cao tinh thần làm việc nhóm.

Hãy liên lạc với chúng tôi

Nhập tin nhắn của bạn