Gửi tin nhắn
Guangzhou Rongtao Medical Tech LTD.

GE RAB4-8-D Wideband Convex Array Ultrasound Probe Cho phụ nữ

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Hàng hiệu: GE
Số mô hình: RAB4-8-D
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: Gói trung tính
Thời gian giao hàng: 1-3 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán: T/T, Western Union
  • Thông tin chi tiết
  • Mô tả sản phẩm

Thông tin chi tiết

Ứng dụng: phụ khoa Nhóm: siêu âm kỹ thuật số
bảo hành: 60 ngày/ 90 ngày Dịch vụ: Bán hoàn toàn
Mặt hàng: đồ dùng bác sĩ Điều kiện: đầu dò ban đầu
Điểm nổi bật:

Phân tích phụ khoa Xét nghiệm siêu âm

,

Thiết bị siêu âm băng tần rộng

,

Máy thăm dò siêu âm mốc cong

Mô tả sản phẩm

 

GE RAB4-8-D Wideband Convex Array siêu âm

 

1. Loại: mảng cong
2Tần số: 2-8 MHz
3Hệ thống tương thích: logiq e9/voluson e6/voluson e8
4Ứng dụng: dạ dày, sản khoa và phụ nữ
5Tình trạng: nguyên bản, trong tình trạng tốt
6Với bảo hành 60 ngày.

 

GE RAB4-8-D Wideband Convex Array Ultrasound Probe Cho phụ nữ 0

 

GE RAB4-8-D Wideband Convex Array Ultrasound Probe Cho phụ nữ 1

 

 

 

 

 

Hệ thống siêu âm GE
LOGIQ P5, LOGIQ P6, LOGIQ S7, LOGIQ S8, VOLUSON 730, VOLUSON 730 PRO, VOLUSON 730 EXPERT, VOLUSON S8, VOLUSON P8, VOLUSON S6, VOLUSON S20, VOLUSON P8, VOLUSON E10, VIVID E9, LOGIQ BOOK, LOGIQ 5,LOGIQ 7, LOGIQ 9, LOGIQ E9, LOGIQ F6, LOGIQ F8, VIVID I, VIVID Q, VOLUSON I, VOLUSON E, VIVID S5, VIVID 3, VIVID 7...

 

 

 

Thiệt hại siêu âm phổ biến(Phòng tròn, tuyến tính, khu vực, nội khoangmáy dò)

 

Thiệt hại thăm dò siêu âm phổ biến Giải pháp
Thiệt hại ống kính, mòn, lỗ, sưng, tách lớp Thay đổi ống kính
Thiệt hại giảm căng thẳng, tách Thay thế căng thẳng
Phân tách mũi và đầu dò và vết nứt Thay thế căng thẳng
Cắt dây cáp Các bản vá cáp, khả năng thay cáp
Thiết bị kết nối Sửa chữa điện lớn và nhỏ, thay thế pin module

 

 

 

 

Điểm kiến thức

 

GE RAB4-8-D Wide Spectrum 4D Ultrasound Probe là một tài sản không thể thiếu cho các chuyên gia chăm sóc sức khỏe đắm mình trong lĩnh vực chụp ảnh siêu âm.Khả năng tiên tiến của nó được thiết kế để nâng cao hiệu quả và độ chính xác của truyền và nhận thông tin siêu âm.

 

** Các đặc điểm chính:**

 

- **Sự đa dụng:** Máy thăm dò RAB4-8-D được thiết kế để hỗ trợ hình ảnh của cả cấu trúc bề mặt và nhỏ, làm cho nó trở thành một giải pháp đa năng trên một loạt các ứng dụng y tế.Từ hình ảnh bụng và sản khoa đến phụ khoa, nhi khoa, tiết niệu và kiểm tra cơ xương, khả năng thích nghi của nó đảm bảo hiệu suất tối ưu.

 

- ** Hiệu quả và độ tin cậy: ** Được trang bị xung băng tần rộng, tần số điều chỉnh và một lĩnh vực tầm nhìn hào phóng,bộ chuyển đổi RAB4-8-D xuất sắc trong việc cung cấp hình ảnh siêu âm sắc nét và rõ ràngChất lượng xây dựng tuyệt vời và thiết kế chức năng của nó góp phần vào độ tin cậy của nó, trao quyền cho các chuyên gia chăm sóc sức khỏe để đạt được kết quả kiểm tra chất lượng cao nhất quán.

 

- ** Khả năng tương thích: ** Bộ chuyển đổi được thiết kế cẩn thận để tích hợp liền mạch, đảm bảo khả năng tương thích với các hệ thống siêu âm GE Health.Tính năng này cải thiện quy trình làm việc tổng thể và khả năng tương tác, cung cấp cho các chuyên gia chăm sóc sức khỏe một công cụ đáng tin cậy và hiệu quả cho hình ảnh siêu âm.

 

Tóm lại, GE RAB4-8-D Ultrasound Probe nổi lên như một người bạn đồng hành hiệu quả và đáng tin cậy cho các chuyên gia chăm sóc sức khỏe,tạo thuận lợi cho việc thu thập hình ảnh chất lượng cao trong các cuộc kiểm tra y tế và các ứng dụng khác nhau.

 

Công ty của chúng tôi:

 

Rongtao Y tế được thành lập vào năm 2013, chúng tôi đã tập trung vào việc cung cấp dịch vụ sau bán hàng cho thiết bị y tế trong mười năm qua, đặc biệt là trong siêu âm.Chúng tôi đã liên tục cải thiện khả năng kỹ thuật của mình., phá vỡ các vấn đề kỹ thuật, đổi mới các mô hình dịch vụ để kéo dài tuổi thọ của thiết bị siêu âm và giảm chi phí thiết bị y tế.

 

Rongtao Medical chuyên cung cấp các giải pháp sửa chữa chất lượng cao, hiệu quả và giá cả phải chăng cho các thiết bị siêu âm, như GE, Toshiba, Siemens, Aloka Mindray, Samsung v.v.Tất cả các bảng siêu âm sửa chữa và đầu dò được kiểm tra riêng lẻ trên thiết bị thực tế, và tất cả các bảng được niêm phong trong bao bì chống tĩnh trước khi giao cho bạn.

 

Rongtao Y tế cung cấp tư vấn miễn phí của siêu âm xác định sự cố và hỗ trợ kỹ thuật cho khách hàng của chúng tôi.Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ suốt đời cho tất cả các bộ phận siêu âm và đầu dò mà chúng tôi đã được phục vụ.

 

 

Nhiệm vụ của chúng tôi

Để tăng sự lựa chọn dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho mọi người trên toàn thế giới, bằng cách giảm chi phí chăm sóc sức khỏe với các giải pháp chuyên nghiệp và hiệu quả,tạo ra một môi trường tốt hơn bằng cách kéo dài tuổi thọ của thiết bị y tế.

 

cam kết của chúng tôi

Để cung cấp các giải pháp siêu âm chuyên nghiệp chất lượng cao, hiệu quả, đáng tin cậy và giá cả phải chăng và dịch vụ sửa chữa.

Hãy liên lạc với chúng tôi

Nhập tin nhắn của bạn

Bạn có thể tham gia